Yomiuri Land – Công viên giải trí có cảnh đẹp lãng mạng nhất Tokyo

Khám phá Nhật Bản
Ngoài công viên giải trí Disneyland thì Yomiuri Land cũng là một công viên được thiết kế theo mô hình giải trí vô cùng hấp dẫn du khách với rất nhiều trò chơi cảm giác nhé, mạnh khác nhay để bạn trải nghiệm sự can đảm của mình. Nằm trên một sườn đồi gần trung tâm thủ đô, tên tuổi của công viên giải trí Yomiuri Land cũng khá nổi tiếng không thua kém gì Disneyland, được đông đảo khách du lịch nhật bản quốc tế lẫn du khách trong nước ghé đến tham quan, giải trí.

Ngoài những trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh tại công viên được rất nhiều du khách yêu thích là: tàu lượn siêu tốc, những trò chơi phưu lưu mạo hiểm thử thách sự gan dạ…thì quan cảnh thiên nhiên tại đây được xếp vào hàng đẹp và lãng mạng nhất ở Tokyo.


Không tham gia các trò chơi cũng được, nhưng nếu bỏ qua việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây thì quả là đáng tiết vì trong chuyến đi tour du lịch nhật bản của mình, bạn đã bỏ qua một cảnh đẹp rất nên thơ. Bạn có thể lựa chọn trò chơi vòng đu quay khổng lồ lên đó ngồi ngắm cảnh thiên nhiên, quan cảnh thành phố, ngắm những rặng cây lá đỏ hay ngắm cảnh thiên nhiên mùa xuân cũng vô cùng thú vị.

Nếu ghé thăm công viên này vào thời khắc mùa Thu thì bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng khung cảnh lá vàng đỏ đầy lãng mạng khắp công viên, những lối đi trải đều lá vàng đỏ, một vẻ đẹp quá đỗi thơ mộng. Du khách đến đây không chỉ vui chơi mà còn để dã ngoại, cắm trại, hòa mình vào không gian yên bình cùng bầu không khí trong lành đến tuyệt vời.


Vì thế, công viên giải trí Yomiuri Land cũng là một địa điểm du lịch nhật bản xứng đáng để tham quan và trải nghiệm. Nếu bạn đã ghé thăm một số công viên xinh đẹp ở Tokyo rồi thì còn tiếc gì thời gian mà không trao cho mình một cơ hội để đến khám phá Yomiuri Land chứ.

>> Click xem thêm:

** Khám phá công viên Disneyland Tokyo Nhật Bản

** Công viên Yoyogi Tokyo Nhật Bản

** Trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên của công viên quốc gia Shinjuku Gyoen Tokyo Nhật Bản


tournhatban2017

Comments on Facebook